Vui cùng Ngày hội Đại đoàn kết tại Phường Núi Voi

Căn cứ Kế hoạch số: 62/KH-MTTQ-BTT ngày 22 tháng 10 năm 2023, UBMTTQVN phường Núi Voi long trọng Tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở các khóm nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023) tổ chức đồng loạt tại 3 khóm ( Núi Voi, Voi 1 và Mỹ Á) vào ngày 17 tháng 11 năm 2023.

Thường trực Đảng uỷ phường Núi Voi đến dự cùng các khóm, Ông Nguyễn Văn Dương Bí thư Đảng uỷ phường dự khóm Mỹ Á, Ông Nguyễn Thanh Sơn Phó - Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Khối Dân vận phường dự khóm Núi Voi, Ông Nguyễn Văn Thái - Phó Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND phường dự khóm Voi 1.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc kỳ này đã diễn ra trong sự trân trọng, trang nghiêm và với không khí phấn phởi của nhân dân của phường, qua  đó các hoạt động thể dục – thể thao, trò chơi nhân gian mang đến sự đoàn kết, vui vẽ như: chạy việt dã, kéo co, đạp bong bóng, đập heo đất dành cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn phường, các hoạt động diễn ra nhằm chào mừng Ngày hội đại Đoàn kết toàn dân tộc năm 2023.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Thái trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cho bà Phan Thị Son, nhân dân khóm Voi 1 đã có thành tích tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh năm 2023. Ngoài ra, UBND phường đã khen thưởng cho 18 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội hoá, công cuộc vận động xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2023.

Đây là dịp để nhân dân các khóm nói riêng và phường Núi Voi nói chung  tiếp tục phát huy Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá tại khu dân cư, giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, duy trì và nâng chất gia đình văn hoá, khóm văn hoá, tiến tới đô thị văn minh.

Tin, ảnh: Phan Trúc.