Núi Voi tổ chức Lễ công bố quyết định công tác cán bộ

Ngày 24/11/2023, phường Núi Voi tổ chức Lễ công bố quyết định công tác cán bộ. Đến dự có đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Thường trực thị uỷ. Đồng chí Đặng Chí Tâm – Phó trưởng Ban tổ chức thị uỷ. Đồng chí Nguyễn Văn Dương – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường.

1

Cụ thể, Ban Thường vụ thị uỷ đã điều động đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy phường Núi Voi đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ xã Văn Giáo, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Văn Giáo, nhiệm kỳ 2020-2025, đề nghị Đảng uỷ xã Văn Giáo giới thiệu HĐND bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Văn Giáo, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời, điều động đồng chí Nguyễn Huy Cường, Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Tịnh Biên đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ phường Núi Voi, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Núi Voi, nhiệm kỳ 2020-2025.

2

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Thường trực thị uỷ mong các đồng chí khi nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, cần nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, tạo sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương.

Tin, ảnh: Huyền Linh