Phường Núi Voi thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vi trực thuộc

Mới đây, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, do ông Nguyễn Văn Dương, Bí thư Đảng uỷ phường làm Trưởng đoàn, vừa đến thăm và chúc Tết cơ quan, đơn vi trực thuộc trên địa bàn phường Núi Voi.

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Văn Dương, Bí thư Đảng uỷ phường đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ cán cộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường như: Trường Trung học cơ sở Lê Văn Duyệt, Trường Tiểu học Núi Voi, Trường Mầm non Núi Voi, Trạm Y Tế phường, Công an phường và BCH Quân sự phường. Qua đó, ông Nguyễn Văn Dương đã vận động các cơ quan, đơn vị vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trên giao cũng như chỉ tiêu của địa phương, phấn đấu  giữ vững đơn vị dẫn đầu trong công tác thi đua của từng ngành. Đồng thời, ông Nguyễn Văn Dương cũng đề nghị thủ trưởng các cơ quan, đơn vị nhắc nhở cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của mình thực hiện tốt quy định của đơn vị và không tham gia các tệ nạn xã hội cũng như thực hiện tốt và chấp hành Luật An toàn giao thông, vui Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 được vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

Tin, ảnh:  Phan Trúc