Phường Núi Voi nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng

Nhằm nâng cao nhận thức, hành động và xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Ngay từ đầu năm, phường Núi Voi đã quan tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Từ đó đã mang lại những kết quả đáng phấn khởi trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên.

1

Theo đó, phường Núi Voi đã phát huy tối đa hình thức tuyên truyền trên mạng xã hội thông qua trang thông tin nội bộ, tuyên truyền trên phương tiện thông tin đại chúng. Tích cực tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật  của Nhà nước, qua đó góp phần giữ vững ổn định chính trị, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Việc nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, phẩm chất đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội, tạo sự thống nhất ý chí và hành động, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tin, ảnh: Huyền Linh