Phuờng Núi Voi đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước

Ngay từ đầu năm 2023, UBMTTQVN phường Núi Voi đã chủ động đề ra nhiều kế hoạch phối hợp với các tổ chức thành viên đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, từ đó tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi trong mỗi người, mỗi nhà bằng nhiều việc làm thiết thực, ý nghĩa.

Theo đó, các ngành Mặt trận – đoàn thể phường phát động phong trào ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và các chương trình ASXH, chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, các đối tượng bảo trợ xã hội. Từ đầu năm đến nay, Mặt trận - đoàn thể phường Núi Voi đã vận động gần 4.000 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng yếu thế, vận động cất mới 04 căn nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn về nhà ở với ố tiền trên 210 triệu đồng, tổng giá trị thực hiện gần 02 tỷ đồng. Song song đó, tổ chức thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Từ những kết quả cho thấy, việc mở rộng và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong thời gian qua đã được sự quan tâm lãnh đạo của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác triển khai thực hiện. Thời gian tới, phường Núi Voi sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết giúp đỡ nhau thoát nghèo, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh, ổn định và nâng cao đời sống cho nhân dân.

Tin, bài: Huyền Linh