Phường Núi Voi tổ chức trao tặng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho Hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn

Mới đây, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN phường phối hợp Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang đã tổ chức bàn giao 05 căn nhà “ Đại đoàn kết ” cho đối tượng là hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường Núi Voi. Đến trao nhà có Ông Phù Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thị xã, Ông Nguyễn Văn Dương, Bí thư Đảng uỷ Phường, Ông Nguyễn Văn Thái, Phó Bí Thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường, đại diện Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang.

Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang hỗ trợ 05 căn với tổng số tiền là 200.000.000 triệu đồng ( trong đó Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang hỗ trợ 40.000.000 triệu đồng/ 01 căn nhà, UBMTTQVN Thị xã hỗ trợ 10.000.000 triệu đồng /01 căn, phần còn lại do gia đình tự đóng góp thêm để hoàn thành căn nhà).

Nhận được căn nhà các hộ đã vui mừng, phấn khởi với chính sách mà Đảng, Nhà nước và các mạnh thường quân luôn quan tâm chăm lo, hướng về hộ nghèo và hộ khó khăn về nhà ở. Qua đó các hộ nhận nhà hứa sẽ cố gắng lao động cải thiện kinh tế ổn định để thoát nghèo bền vững.

Tin, ảnh: Phan Trúc