Núi Voi tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Ngày 01/12/2023, phường Núi Voi tổ chức lễ mít tinh và diễu hành hưởng ứng ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS.  Đến dự có đồng chí Đoàn Duy Khanh – Nhân viên Trung tâm y tế thị xã,  ông Nguyễn Văn Thái – Chủ tịch UBND phường, các ngành Mặt trận – Đoàn thể và học sinh Trường THCS Lê Văn Duyệt.

Buổi lễ mít tinh ngày thế giới phòng chống AIDS với chủ đề chung là “Chấm dứt đại dịch AIDS – Thanh niên sẵn sàn”. Hoạt động trên một lần nữa đã khẳng định vai trò của thanh niên trong công tác phòng, chống HIV/AIDS, từ đó nâng cao nhận thức thay đổi hành vi của học sinh và các tầng lớp thanh niên. Từ đó, kêu gọi các ban, ngành đoàn thể và toàn thể nhân dân trên địa bàn hãy tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS, tự giác ý thức phòng ngừa sự lây lan đại dịch HIV/AIDS.

Ngay sau lễ mít tinh, các đại biểu và các em học sinh dự lễ đã xuống đường diễu hành cùng xe hoa theo các tuyến đường chính trên địa bàn phường.

Tin, ảnh: Huyền Linh