Tối ngày 26/02, phường Núi Voi tổ chức họp mặt gia đình và thanh niên thi hành Nghĩa vụ Quân sự năm 2024. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thái, Chủ tịch UBND - chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường.

Thời gian qua, Đảng ủy, UBND và Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường Núi Voi luôn xác định công tác tuyển quân là một trong những nhiệm vụ chính trị và trọng tâm, nên đã tập trung xây dựng kế hoạch thực hiện đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất cao, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, quyết tâm thực hiện công tác tuyển quân đạt kết quả cao nhất. Năm 2024, trong đó phường Núi Voi được giao chỉ tiêu 06 thanh niên (trong đó, giao Công an tỉnh 01 thanh niên và giao Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang 05 thanh niên). Đặc biệt, trước và sau Tết Nguyên đán, địa phương đã làm tốt công tác quản lý, thành lập đoàn thăm hỏi, tặng quà thanh niên và gia đình, làm tốt công tác hậu phương quân đội.

Phát biểu tại hội buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thái, Chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường, đã lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của gia đình và thanh niên nhập ngũ. Động viên các em giữ gìn sức khoẻ để hoàn thành tốt công tác huấn luyện trong quân đội, với một kỷ luật, kỷ cương để các em trưởng thành và có ý chí cao trong hành động và suy nghĩ. Từ đó, các em sẽ thực hiện tốt trách nhiệm, nhiệm vụ thiêng liêng là bảo vệ Tổ Quốc.

Tin, ảnh: Phan Trúc