Ngân hàng Chính sách Xã hội Tịnh Biên giải ngân 5 tỷ 50 triệu đồng cho 71 hộ dân phường Núi Voi

Sáng ngày 16/11/2023 tại UBND phường Núi Voi, NHCSXH Tịnh Biên đã phê duyệt và giải ngân cho 71 hộ với tổng số tiền 5 tỷ 50 triệu đồng. Các đối tượng được giải ngân trong chương trình như: giải quyết việc làm, học sinh sinh viên và hộ cận nghèo của phường.

Mỗi hộ tiếp nhận vốn vay khác nhau tuỳ vào chương trình và nhu cầu của hộ như: giải quyết việc làm vay vốn từ 60 – 100 triệu đồng/ hộ, HSSV vay vốn là 20 triệu đồng/1 học sinh/1 học kỳ, hộ cận nghèo là 50 triệu đồng/ hộ.

Với nguồn vốn được NHCSXH Tịnh biên giải ngân, mong 71 hộ gia đình cố gắng chí thú làm ăn để phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống, những hộ cận nghèo sẽ thoát nghèo bền vững và các bạn học sinh sinh viên sẽ yên tâm học tập và phát triển bản thân phụng sự đất nước nói chung và quê hương Núi Voi nói riêng được khởi sắc và trở thành đô thị văn minh trong thời gian tới.

Tin, Bài: Phan Trúc