Chúc Tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn Phường Núi Voi

Mới đây, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN phường, do ông Nguyễn Văn Dương, Bí thư Đảng uỷ phường dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết các tổ chức tôn giáo trên trên địa bàn phường Núi Voi.

Tại các nơi đến, ông Nguyễn Văn Dương, Bí thư Đảng uỷ phường đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ các chức sắc, chức việc của các tổ chức tôn giáo như:  chùa Phi Lai, Đình Thần Tú Tề và chùa Mỹ Á. Qua đó, ông Nguyễn Văn Dương đã thông tin về các thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2023, cũng như công tác chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024. Qua đó, địa phương mong muốn các tổ chức tôn giáo trên địa bàn phường gắn kết chặt chẻ với địa phương, tiếp tục phát huy khối đoàn kết trong tôn giáo, tiếp tục vận động các chức sắc, chức việc sống tốt đời đẹp đạo, hoạt động tôn giáo đảm bảo theo Luật Tôn giáo, nhắc nhở bà con tín đồ thực hiện an toàn giao thông, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau Tết, thực hiện vui xuân, đón Tết trên tinh thần vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.

Tin, ảnh: Phan Trúc